Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Hoạt động Đoàn đội

Trường THCS đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường.

Chiều  thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố gồm đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, các trưởng phòng, phó phòng, các chuyên viên, đón tiếp Đoàn, ngoài BGH nhà trường, các thầy cô giáo. Sau hơn 2 giờ kiểm tra hồ sơ, CSVC và nghe báo cáo về quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia, với tinh thần làm việc nghiêm túc Đoàn đã chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS. Kết luận buổi xét đánh giá, Hội đồng xét duyệt nhất trí cao và trình UBND Thành phố công nhận trường THCS đạt Trường Chuẩn Quốc gia. Và trong thời gian tới,nhà trường sẽ  đón nhận bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia. Trong không khí vui mừng phấn khởi, thay mặt cho BGH, tập thể thầy và trò nhà trường Thầy Hoàng Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo, đầu tư cho nhà trường, cảm ơn Quận ủy , UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT Quận đồng thời chân thành cảm ơn, toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, toàn thể học sinh và hơn 4000 CMHS đã cùng nỗ lực phấn đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi xét công nhận Trường chuẩn Quốc gia:

Đoàn TT tham quan phòng Tin học

Phòng Vật lý - Công nghệ